Archive for October, 2011

Halloween ลด สูงสุด 25%

จดโดเมน .COM .NET เพียง 269 บาท จดโดเมนภาษาไทย เพียง 319 บาท Hosting รับส่วนลด 200 บาท ถึง 25% พร้อมจดโดเมนฟรี โปรโมชั่นพิเศษ! เทศกาลวันฮาโลวีน เฉพาะผู้ที่ได้รับ-อ้างอิง หน้าเพจนี้เท่านั้น 31 ต.ค. – 3 พ.ย. 2554 เท่านั้น >> http://www.dotregis.com/promotion-halloween-2011.php << กรุณาแจ้งสั่งซื้อทางอีเมล์ SUPPORT@DOTREGIS.COM เท่านั้น หากสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บจะเป็นราคาปกติที่ขายในหน้าเว็บ www.dotregis.com จดโดเมน (Domain) โฮสติ้ง (Hosting) ถูกกว่าราคาปกติที่ขายในหน้าเว็บ (ไม่รับสั่งซื้อและแจ้งการชำระเงินทางโทรศัพท์หรือ SMS ทุกกรณี เพราะไม่สามารถนำมาเป็นข้อมูลประกอบเพื่อการตรวจสอบอ้างอิงได้) ปกติแล้ว ดอทรีจิส (DotRegis.com) จะมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอเสมอ และเดือนนี้ก็เช่นกัน ปีนี้ 2554 มาช้าเล็กน้อย และมาเพียง […]

No Comments

ลดประจำปี 200 บาท ถึง 30%

ลดประจำปี 200 บาท ถึง 30% จดโดเมน .com ถูกสุด จดโดเมนภาษาไทย Hosting รับส่วนลด 200 บาท ถึง 30% พร้อมจดโดเมนฟรี โปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะผู้ที่ได้รับ-อ้างอิง หน้าเพจนี้เท่านั้น วันนี้ – 31 ตุลาคม 2554 เท่านั้น >> http://www.dotregis.com/promotion-oct-special.php <<   จดโดเมน (Domain) โฮสติ้ง (Hosting) ถูกกว่าราคาปกติที่ขายในหน้าเว็บ (ไม่รับสั่งซื้อและแจ้งการชำระเงินทางโทรศัพท์หรือ SMS ทุกกรณี เพราะไม่สามารถนำมาเป็นข้อมูลประกอบเพื่อการตรวจสอบอ้างอิงได้)   ปกติแล้ว ดอทรีจิส (DotRegis.com) จะมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอเสมอ และเดือนนี้ก็เช่นกัน ปีนี้ 2554 มาช้าเล็กน้อย และมาเพียง 7 วัน เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน […]

No Comments

จดโดเมนสากล .com, .net, .org และอื่นๆ (TLDs)

จดโดเมนสากล .com, .net, .org และอื่นๆ (TLDs) โดเมนเนมสากล เป็นชื่อโดเมนเนมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการทำเว็บไซต์ เพราะชื่อนั้นจำง่าย และเป็นที่คุ้นเคยกับคนส่วนใหญ่ โดยทั่วไป การจดโดเมนเนมลักษณะนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดๆ เพียงแต่เตรียมเงิน พร้อมสำหรับค่าโดเมนเนม เช็คชื่อที่ต้องการว่ายังว่างพร้อมให้เราถือครองหรือไม่ จากนั้นก็ยื่นลงทะเบียนเพื่อครอบครองโดเมนเนมที่ต้องการได้เลย การจดทะเบียนโดเมนเนมกับเรา มีความปลอดภัย และคุณจะเป็นเจ้าของโดเมนเนม 100% กล่าวคือ คุณจะได้รับ Username/Password ในการ Login เข้าสู่ระบบจัดการโดเมนเนม และสามารถเปลี่ยนย้ายโฮสติ้ง หรือเปลี่ยนย้ายไปต่ออายุกับที่อื่นก็ได้หากต้องการ ขั้นตอนการจดทะเบียนโดเมนเนมมีง่ายๆ 2 ขั้นตอนดังนี้ 1. ตรวจสอบราคาค่าจดทะเบียนโดเมนเนม แบบที่คุณต้องการ ราคาค่าจดทะเบียนโดเมนเนมจะแตกต่างกันไปตามแต่ละนามสกุลและระยะเวลา .com .net .org .info .biz .asia .mobi .name .eu .us .cn .tv .cc 2. ตรวจสอบว่าโดเมนเนมที่คุณต้องการมีสถานะ “ว่าง” พร้อมจดหรือไม่ เมื่อทราบค่าจดทะเบียนโดเมนเนมที่ต้องการแล้ว ให้ตรวจสอบสถานะของโดเมนเนมนั้นๆ […]

No Comments

จดโดเมนเนมภาษาไทย “ชื่อไทย.com” (IDN)

จดโดเมนเนมภาษาไทย “ชื่อไทย.com” (IDN) ชื่อโดเมนเนมภาษาไทย เป็นการจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมด้วยตัวอักษรภาษาไทย ยกตัวอย่างเช่น จดโดเมนเนมภาษาไทย.com ครัวสยาม.com จดโดเมนภาษาไทย.net เป็นต้น ชื่อโดเมนเนมภาษาไทยนี้ เป็นมาตรฐานใหม่ ที่เรียกกันว่า IDN (Internationalized Domain Name) ซึ่งปัจจุบันสามารถใช้งาน ได้อย่างสากล และมีเบราเซอร์ต่างๆ ที่รองรับการทำงาน ซึ่งเราเปิดรับจดทะเบียนโดเมนเนมลักษณะนี้ ใน 2 นามสกุล คือ .com และ .net ข้อดีของการใช้โดเมนเนมภาษาไทย 1.จดจำง่าย ได้ชื่อที่ต้องการ สำหรับชื่อโดเมนเนมที่สะกดแบบภาษาอังกฤษได้ยาก หรือ มีวิธีการสะกดหลายวิธี อย่างเช่น คำว่า “สวัสดี” อาจจะเขียนได้หลายแบบเช่น sawasdee หรือ sawaddee ซึ่งอาจจะทำให้ลูกค้าสับสน ดังนั้นการจดชื่อภาษาไทย แล้วโปรโมท ก็จะทำให้ง่ายต่อการจดจำชื่อสำหรับคนไทย 2.ได้อันดับที่ดีกว่า บน Search Engine เป็นที่ทราบกันว่า หากชื่อโดเมนเนมของคุณตรงกับ keyword หรือคำค้นหา ระบบ […]

No Comments

จดโดเมนภาษาไทย .COM ราคาถูกที่สุด

จดโดเมนภาษาไทย .COM ราคาถูกที่สุด ราคาโปรโมชั่น ราคาจดโดเมนใหม่ ถูกที่สุด สุดคุ้ม ทุกโดเมน มีระบบจัดการโดเมนได้เอง ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเจ้าของโดเมน 100% พร้อมบริการ Privacy Protect, DNS Hosting, Forward Domain, Forward Email, Lock/Unlock Domain, Free Hosting (Special Solution – Free Package) โปรโมชั่นสุดคุ้ม จดโดเมนภาษาไทย .COM .NET ราคาพิเศษ ถูกสุดกว่าใคร จดโดเมนภาษาไทย .COM 1 ปี 339 บาท จดโดเมนภาษาไทย .COM 2 – 10 เพียง 329 บาท คูณจำนวนปี เพิ่มเติม http://www.dotregis.com/domain-promotion.php

No Comments

จดโดเมน .COM ราคาถูกที่สุด

จดโดเมน .COM ราคาถูกที่สุด ราคาโปรโมชั่น ราคาจดโดเมนใหม่ ถูกที่สุด สุดคุ้ม ทุกโดเมน มีระบบจัดการโดเมนได้เอง ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเจ้าของโดเมน 100% พร้อมบริการ Privacy Protect, DNS Hosting, Forward Domain, Forward Email, Lock/Unlock Domain, Free Hosting (Special Solution – Free Package) โปรโมชั่นสุดคุ้ม จดโดเมน .COM .NET ราคาพิเศษ ถูกสุดกว่าใคร จดโดเมน .COM 1 ปี 285 บาท จดโดเมน .COM 2 – 10 เพียง 275 บาท คูณจำนวนปี เพิ่มเติม http://www.dotregis.com/domain-promotion.php

No Comments